10 ứng dụng ghi chú tốt nhất trên hệ điều hành IOS và Android

Ghi chú trên điện thoại hoặc máy tính bảng là một cách thuận tiện và khoa học để tăng hiệu suất làm việc. Bạn có thể sử dụng thiết bị của mình để tạo danh sách việc cần làm, theo dõi các cuộc hẹn quan trọng hoặc thậm chí ghi chú trong các lớp học và cuộc họp.

Các ứng dụng ghi chú như Bear, SimpleNote, Quip và những ứng dụng khác cho phép bạn viết, vẽ, chia sẻ ghi chú và thêm tệp đính kèm vào ghi chú của mình. Hãy lựa chọn ứng dụng ghi chú phù hợp để giúp bạn ghi lại không bỏ lỡ những điều quan trọng.

1. Bear (iOS)

bear notetaking app 1500x1000 1 750x375 1 - 10 ứng dụng ghi chú tốt nhất trên hệ điều hành IOS và Android

Bear là một ứng dụng ghi chú hiệu quả và dễ sử dụng khi cho phép bạn kết hợp văn bản, ảnh, danh sách việc cần làm và các code snippets. Trình chỉnh sửa đánh dấu của Bear hỗ trợ hơn 20 ngôn ngữ lập trình. Ứng dụng cũng giúp bạn dễ dàng tìm kiếm tất cả các ghi chú của mình và tập trung vào các mục cụ thể bằng các trình kích hoạt như @task, @tagged và @files. Ứng dụng này tương thích với iMessage và Apple Watch.

Bạn có thể mở rộng khả năng hoạt động của Bear bằng cách đăng ký Bear Pro với giá 1,49 USD/tháng hoặc 15 USD/năm. Phiên bản Pro cho phép bạn chuyển đổi văn bản của mình thành dạng PDF, Word, HTML,…. Nó cũng cung cấp cho bạn tùy chọn để đồng bộ hóa tất cả các ghi chú của bạn trên các thiết bị.

Đối với iPad, Bear hỗ trợ Apple Pencil và vẽ tay trên các mẫu Pro. Các phiên bản mới hơn có tính năng tự động hoàn thành cho các thẻ, ghi chú và mã, đây là một cơ chế được cải tiến để thu thập các trang web, lối tắt và tìm kiếm của Siri cũng như khả năng sử dụng Siri để tạo ghi chú mới.

gif;base64,R0lGODlhAQABAAAAACH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw== - 10 ứng dụng ghi chú tốt nhất trên hệ điều hành IOS và Android

Mẫu Website Được Xem Nhiều