5 trang web phổ biến để mua tên miền giá rẻ

Diều Hâu đã nhắc đến rất nhiều về các nhà cung cấp hosting miễn phí khác nhau và rất nhiều các đánh giá có thể được tìm thấy ở đây. Nhưng vấn đề là, nếu bạn có một ý tưởng xuất sắc nào đó cho một website, điều đầu tiên mà bạn cần sẽ là tên miền cho website đó. Vậy thì làm thế nào mà bạn có thể chọn được một nhà đăng ký và quản lý các tên miền giá rẻ và tốt nhất?

tieu chi chon ten mien dep - 5 trang web phổ biến để mua tên miền giá rẻ

Điều mà phần lớn người dùng internet mà tôi đã thấy qua là họ tìm đến cùng một nhà cung cấp để đăng ký tên miền & hosting cho mình. Mặc dù không có một quy định nào rằng nhà cung cấp tên miền và hosting không được cùng là một, nhưng bạn nên chọn ra nơi tốt nhất cho mỗi việc đó.

Nếu bạn có thể tìm thấy một hosting tốt ở nơi nào đó và một nơi đăng ký tên miền tuyệt vời ở chỗ nào đó khác, bạn nên tiếp tục để nó như vậy. Điều đó còn là một lợi thế về mặt an ninh, nếu người nào đó có quyền truy cập vào tài khoản hosting, tên miền của bạn vẫn sẽ an toàn.

Bài viết này có mục đích duy nhất là hướng bạn đến các nhà đăng ký tên miền giá rẻ nhất và tốt nhất trên internet vào thời điểm hiện tại. Dưới đây là 5 nhà cung cấp mà bạn nên cân nhắc

1. GoDaddy

cheap godaddy domains - 5 trang web phổ biến để mua tên miền giá rẻ

Godaddy là nhà đăng ký tên miền đáng tranh cãi nhất trên thế giới và sự đáng tranh cãi này có vẻ đều tự tìm đường đến với họ mọi lúc. GoDaddy bằng cách nào đó đã xoay sở để có thể lấy lại danh tiếng của mình sau một thất bại lớn vào năm 2012.

GoDaddy tạo nên các tên miền giá rẻ với giá $1.99 mỗi năm, nhưng trên thực tế thì nó tốn tới $10 cho năm đầu tiên và $15 cho mỗi năm sau đó, đó một khoản phí thêm vào lớn được che dấu. Họ vẫn được cho là nhà đăng ký tên miền dẫn đầu và không có một lý do gì bạn không nên xem qua những gì họ cung cấp.

2. Domain.com

domain - 5 trang web phổ biến để mua tên miền giá rẻ

Với mức giá cho các tên miền .com từ $9.99/năm, Domain.com bên cạnh là một công ty cung cấp tên miền miễn phí thì cũng là trang web cung cấp những dịch vụ đăng ký tên miền giá rẻ. Họ là một trong những lựa chọn phổ biến cho việc đăng ký tên miền. Với các tên miền .mobi ở mức $2.99/năm cho đến .net và .org ở mức $8.99/năm, Domain.com là một trong những nhà đăng ký tên miền đáng tiền nhất. Domain.com có rất nhiều thứ để cung cấp với mức giá thấp. Tại thời điểm này, Domain.com cung cấp các lựa chọn thanh toán sau: PayPal, Visa, Mastercard, Discover, American Express.

3. Name.com

name domain service 1 - 5 trang web phổ biến để mua tên miền giá rẻ

Name.com là một trong những dịch vụ đăng ký tên miền giá rẻ với tiêu chuẩn công nghiệp nhất. Với các đăng ký miền .COM, .NET và .ORG từ mức giá $10.99/năm, họ cung cấp một nền tảng tuyệt vời, giá đăng ký rẻ và kinh nghiệm của họ trong lĩnh lực này để phục vụ cho bạn. Name.com không phải là nơi rẻ nhất, nhưng họ có các kế hoạch về giá đa dạng và có hỗ trợ riêng cá nhân khách hàng.

Name.com cũng cung cấp dịch vụ “Domain Nabber” để thu các miền hết hạn mà có thể liên quan đến bạn hoặc công việc của bạn. Mức giá là cao cho các tên miền đã hết hạn, với tính năng này bạn có thể quyết định đầu tư vào mua trước tên miền và bán lại với giá cao hơn.

4. Namecheap

namecheap - 5 trang web phổ biến để mua tên miền giá rẻ

Namecheap cũng là một lựa chọn phổ biến khác cho việc mua tên miền. Với các tên miền .com ở mức giá $10.69/năm; các tên miền .NET và .ORG ở mức $11.48/năm, họ là một nhà cung cấp tên miền giá rẻ chấp nhận được. Dịch vụ và nền tảng của họ đều tuyệt và bạn có thể nhận được một hosting với nhiều tính năng hấp dẫn. Khoản phí thêm vào duy nhất mà họ thêm vào dịch vụ của mình là 18 cents (tương đương ~4 nghìn VNĐ) cho đăng ký ICANN trong một năm.

Namecheap nổi tiếng với cuộc đua Twitter và Facebook của họ, nơi họ đưa ra các tên miền giá rẻ nhất tại một thời điểm nhất định. Namecheap cũng được coi là một trong những thay thể tốt nhất cho các tên miền GoDaddy.

Những mẹo nhanh để chọn một nhà đăng ký tên miền tốt

  • Cân nhắc về giá cả và chất lượng kỹ lưỡng
  • Đảm bảo rằng bạn đang sử dụng một nhà cung cấp được đăng ký với ICANN
  • Kiểm tra các khoản phí thêm vào được dấu đi và các khoản phí cho việc di dời và phát hành.
  • Kiểm tra để xem rằng bạn có nhận được bất kỳ tài khoản Email hoặc giao nhận Email nào không
  • Cân nhắc các dịch vụ thêm vào như bảo vệ miễn phí who.is
  • Kiểm tra các chính sách cho việc chuyển dời miền. Ví dụ, rất nhiều các nhà đăng ký như GoDaddy sẽ không cho phép bạn chuyển sang các miền ngoài GoDaddy trong 60 ngày.

Vậy thì, bạn đang sử dụng nhà đăng ký nào trên đây để mua các tên miền? Nếu bạn đang sử dụng bất cứ dịch vụ khuyến mãi tên miền nào khác, hãy cho chúng tôi biết qua bình luận.

Mẫu Website Được Xem Nhiều