7 ứng dụng tập thể dục miễn phí cho iPhone và Android

Bạn đang cố gắng để có một thân hình hoàn hảo và lối sống lành mạnh? Không cần phải tìm đâu xa, chiếc điện thoại thông minh trên tay có cài đặt ứng dụng tập thể dục, sẽ giúp bạn đặt ra một số mục tiêu phù hợp, theo dõi tiến trình rèn luyện và chia sẻ kết quả trực tuyến với bạn bè. Dưới đây là một số ứng dụng tập thể dục giúp bạn rèn luyện sức khỏe và ăn kiêng phổ biến, đặc biệt chúng hoàn toàn miễn phí, sẽ giúp bạn bắt đầu với lối sống lành mạnh và luôn có động lực trong suốt chặng đường của mình.

1. Lose It

loseit ios app 1 - 7 ứng dụng tập thể dục miễn phí cho iPhone và Android

ĐIỂM CỘNG

  • Cơ sở dữ liệu thực phẩm phong phú bao gồm các món ăn của nhà hàng và các món ăn với dịch vụ giao hàng phổ biến
  • Những thử thách mang tính xã hội lành mạnh
  • Phiên bản miễn phí bao gồm hầu hết các tính năng mà mọi người đều có thể sử dụng được

ĐIỂM TRỪ

  • Cần chú ý hàng ngày.
  • Một số mục cơ sở dữ liệu không bao gồm thông tin dinh dưỡng đầy đủ.
  • Một số tính năng sức khỏe yêu cầu trả phí khi sử dụng.

Lose It là một ứng dụng tập thể dục yêu thích của rất nhiều người. Nếu bạn muốn một cộng đồng online cùng tập thể dục để giúp bạn duy trì động lực, thì đây là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Bạn có thể tham gia nhóm, thêm bạn bè, bình luận về hồ sơ của người dùng khác hoặc các hoạt động đã ghi trước đó, tham gia các sự kiện và hơn thế nữa.

Lose It chính là một ứng dụng theo dõi lượng calo, giúp bạn tính lượng calo hàng ngày dựa trên số liệu thống kê và mục tiêu cá nhân của bạn, đồng thời cung cấp cho bạn một thư viện tích hợp sẵn về thực phẩm và các hoạt động tập thể dục để sử dụng cho việc ghi nhật ký hàng ngày. Lose It hiện có sẵn trên web và cả thiết bị iOS và Android.

gif;base64,R0lGODlhAQABAAAAACH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw== - 7 ứng dụng tập thể dục miễn phí cho iPhone và Android

Mẫu Website Được Xem Nhiều