8 WordPress Real Estate Plugin tốt nhất

Nếu bạn làm môi giới bất động sản và muốn việc kinh doanh của mình thành công thì gần như bạn phải có website riêng. Có rất nhiều WordPress real estate plugin mà bạn có thể sử dụng để làm được điều này.

Chúng có thể đảm bảo trang web của bạn không chỉ hấp dẫn sinh động mà còn mạnh mẽ, thân thiện với người dùng và có tính ứng dụng cao!

Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu về những WordPress real estate plugin tốt nhất trên thị trường.

Tại sao cần dùng Real Estate Plugin?

Để tạo website bất động sản, bạn cần chọn CMS (Hệ thống quản lý nội dung) như WordPress. Không may là các chức năng mặc định trong WordPress không đủ để bạn khởi động kinh doanh bất động sản thành công.

Để thêm chức năng tùy chỉnh và các tính năng bổ sung cho website bất động sản, bạn cần sử dụng plugins.

Có sẵn một số plugins miễn phí và các plugins trả phí hàng năm hoặc hàng tháng.

Mỗi plugin được phát triển với mục đích cụ thể. Một số được thiết kế để chống spam, số khác để tăng cường SEO.

Vì vậy, nếu bạn muốn xây dựng website bất động sản thật tốt, lựa chọn thông minh nhất là sử dụng plugins được thiết kế đặc biệt để phát triển website bất động sản.

Những thứ cần để vận hành website bất động sản

Thực ra, tạo website kinh doanh bất động sản không khác gì với việc tạo các website khác.

Điều đầu tiên là bạn cần chọn nền tảng sẽ sử dụng. Về vấn đề này, chúng tôi khuyên bạn nên chọn WordPress vì nó mạnh mẽ và có nhiều tùy chọn tùy chỉnh.

Nhưng trước khi bắt đầu xây dựng trang web, có một vài bước bạn cần thực hiện trước:

1. Chọn Web Hosting phù hợp

Hãy tưởng tượng bạn đang xây nhà nhưng chưa có đất. Điều đó có thể không? Dĩ nhiên là không. Khái niệm này tương tự như website: bạn không thể tạo trang web mà không hosting web.

Bạn không nên xem nhẹ việc chọn web hosting. Và bạn cần một dịch vụ nhanh, đáng tin cậy và rẻ.

Tại Hostinger, chúng tôi cung cấp dịch vụ hosting đáng tin cậy, chất lượng cao, tốt cho ngân sách của bạn. Dưới đây là ví dụ về bảng giá hosting:

shared web hosting - 8 WordPress Real Estate Plugin tốt nhất

2. Đăng ký tên miền

Tiếp theo, sau khi có được web hosting, bạn cần đăng ký tên miền. Tên miền chính là địa chỉ trang web của bạn.

Mặc dù sáng tạo là không giới hạn, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên bám vào lĩnh vực của bạn. Trong trường hợp này là website bất động sản.

Hãy đảm bảo tên miền hấp dẫn và dễ nhớ.

Bạn cũng có thể dùng tên riêng để xây dựng thương hiệu. Nhiều công ty bất động sản dùng tên riêng và khá thành công như The Altman Brothers ở Beverly Hills và Jon Grauman ở Los Angeles.

Tuy nhiên, nếu bạn đã có công ty bất động sản thì dùng tên công ty của bạn tốt hơn. Chọn tên khác sẽ gây nhầm lẫn cho khách hàng.

3. Chọn theme về bất động sản

Một trong những thứ hay nhất của WordPress là có vô số theme đẹp. Một số hoàn toàn miễn phí. Số khác thuộc gói cao cấp cung cấp rất nhiều tính năng bổ sung cho phát triển trang web.

Tuy nhiên, dù được thoải mái chọn thứ mình thích, chúng tôi khuyên bạn sử dụng theme được thiết kế riêng để tạo website bất động sản. Các them đó là Real Spaces, DreamVilla, và Real Estate 7.

real spaces theme - 8 WordPress Real Estate Plugin tốt nhất

4. Chọn Plugins bất động sản

Không phải dễ để website bất động sản của bạn nổi bật hơn các đối thủ cạnh tranh khác. May mắn là có rất nhiều plugins WordPress bạn có thể tận dụng để phát triển trang web và đánh bại đối thủ.

Plugin là công cụ bổ sung các chức năng và tính năng tùy chỉnh cho trang web. Sự kết hợp giữa theme và một bộ plugin là vũ khí mạnh mẽ giúp website bất động sản của bạn hoạt động tốt trong thời gian dài.

Top 8 WordPress real estate plugin

Sử dụng plugin phù hợp cho WordPress chính là yếu tố khác biệt, mang lại thành công cho công ty bất động sản của bạn.

Trong bài viết này, chúng tôi muốn chia sẻ 8 WordPress real estate plugin hàng đầu sẽ tạo ảnh hưởng lớn cho doanh nghiệp của bạn.

Hãy nhớ, không phải tất cả plugin đều miễn phí. Tuy nhiên, tất cả đều đáng tiền.

1. IMPress Listings

impress listing - 8 WordPress Real Estate Plugin tốt nhất

IMPress Listings là WordPress real estate plugin với hệ thống quản lý danh sách đầy thu hút. Plugin này có thể giúp bạn tích hợp MLS bằng cách cung cấp thẻ trạng thái cho tất cả danh sách mà bạn có, bao gồm bản đồ, địa chỉ, quốc gia, giá cả,v.v.

WordPress real estate plugin này cũng trang bị một số tính năng thú vị như chèn bản đồ tự động.

Chỉ cần bạn nhúng thuộc tính tọa độ, hệ thống sẽ tự động hiển thị bản đồ. Phương pháp này sẽ tăng tốc độ của quá trình nhập dữ liệu thuộc tính và giảm tốc độ tải trang web.

Hay nhất là plugin mã nguồn mở IMPress Listing hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể sử dụng mà không lo tốn xu nào!

2. WPL Real Estate

wpl real estate - 8 WordPress Real Estate Plugin tốt nhất

WPL (WordPress Property Listing) Real Estate là plugin WordPress mạnh mẽ với nhiều theme đẹp mắt và tiện ích bổ sung.

Plugin Real Estate hỗ trợ tích hợp MLS hữu cơ, thân thiện với SEO và có tính năng liệt kê tự động.

WPL Real Estate cho phép bạn sửa đổi tất cả mọi thứ mà không phải tùy chỉnh cơ sở dữ liệu. Nó cũng hỗ trợ một số theme WordPress phổ biến nhất cho kinh doanh bất động sản như Avada, Agent Press Pro, và X Theme.

WordPress real estate plugin này cung cấp gói mở rộng với vô số tính năng hữu ích, như tích hợp tự động WordPress với MLS / IDX / RETS / XML / VOW, công cụ dịch tự động và cloud server.

Gói này có giá $199 (thanh toán một lần sử dụng trọn đời).

3. WP-Property

wp property - 8 WordPress Real Estate Plugin tốt nhất

WP-Property được thiết kế đặc biệt để tạo và quản lý website bất động sản. Nó được sử dụng làm công cụ quản trị, quản lý niêm yết bất động sản hoặc kiểm tra chăn nuôi.

WordPress real estate plugin này cho phép bạn lọc tùy chỉnh bằng các tiêu chí tìm kiếm cụ thể. Bạn có thể điều chỉnh các thuộc tính để có thể liệt kê được nhiều mặt hàng. Nó khá lý tưởng cho trang web đặt phòng khách sạn, bán xe cũ và giao dịch bất động sản.

WP-Property miễn phí và cung cấp các tiện ích bổ sung miễn phí như Power Tools, Importer, và Walk Scor giúp bạn tạo website bất động sản với đầy đủ chức năng mà không phải trả bất kỳ chi phí nào!

4. Essential Real Estate

essential real estate - 8 WordPress Real Estate Plugin tốt nhất

Không gì dễ dàng hơn xây dựng website bất động sản trên WordPress với Essential Real Estate Plugin. Công cụ này cung cấp nhiều templates và tính năng hỗ trợ thanh toán toàn cầu như Paypal, Wire Transfer và Stripe để giúp bạn mở rộng kinh doanh.

WordPress real estate plugin này có mọi thứ bạn cần. Nó có tùy chọn danh sách, tính năng đăng nhập mạng xã hội, yêu cầu định vị địa lý tự động đến trình quản lý hóa đơn.

Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ việc xem bất động sản 360 tiên tiến.

Essential Real Estate Plugin hoàn toàn miễn phí! Bạn có thể sử dụng tất cả các tính năng của nó mà không phải trả thêm phí cho các tiện ích bổ sung.

5. WP Amortization Calculator

wp amortization calculator - 8 WordPress Real Estate Plugin tốt nhất

WordPress real estate plugin cao cấp này sẽ giúp bạn tạo công cụ tính thế chấp tùy chỉnh hoặc khoản vay được khấu hao.

WP Amortization Calculator cho phép bạn ghi đè theme mặc định bằng CSS riêng. Plugin này hỗ trợ tất cả theme WordPress tiêu chuẩn.

Hơn nữa, nó cũng tích hợp visual composer integration. Bạn có thể kéo và thả visual composer elements trực tiếp vào plugin và nó sẽ được xử lý tự động.

Plugin này có giá $21/năm

6. WPCasa

wpcasa - 8 WordPress Real Estate Plugin tốt nhất

WPCasa là WordPress real estate plugin giúp bạn xây dựng website đẹp và đầy đủ chức năng mà không gặp rắc rối nào. Nó cung cấp công cụ tùy chỉnh miễn phí cho phép bạn tùy chỉnh bề ngoài tự nhiên nhất có thể.

Plugin này cũng có gói theme cao cấp được thiết kế đặc biệt cho phát triển kinh doanh bất động sản, như WPCasa London, WPCasa Sylt, và WPCasa Elviria.

Bạn có thể sử dụng nó bằng cách trả $55 hoặc $78 (gói thứ hai cung cấp lựa chọn bổ sung cao cấp, như Labels cho Listing WPCasa và Chuyển đổi tiền tệ WPCasa).

Gói cao cấp đã bao gồm cập nhật theme miễn phí và hỗ trợ cao cấp cho cả năm.

7. Easy Property Listings

easy property listing - 8 WordPress Real Estate Plugin tốt nhất

Nếu bạn coi trọng tốc độ trong kinh doanh bất động sản, bạn không nên bỏ qua Easy Property Listing. Công cụ này hỗ trợ niêm yết bất động sản trên thiết bị di động, hỗ trợ hệ thống đa ngôn ngữ và không dưới 100 themes WordPress miễn phí!

Danh sách được hiển thị ở định dạng lưới. Bằng cách đó, trang sẽ phản hồi người dùng nhanh hơn.

Trang cũng có mã mở rộng và các templates cấu hình sẵn để giúp người mới bắt đầu. Bạn sẽ dễ dàng tùy chỉnh chức năng mà không cần lo phải sửa đổi CSS, mã hóa, v.v.

Hơn nữa, Easy Property Listing cung cấp rất nhiều tiện ích bổ sung với giá từ khoảng $20 đến $100. Bạn cũng có thể mua Gói Core Extension với giá $297 để nhận các tiện ích bổ sung cao cấp khác nhau.

8. Estatik

estatik - 8 WordPress Real Estate Plugin tốt nhất

Plugin này cung cấp chức năng tương thích kết hợp với theme tối giản. Nó hỗ trợ nhiều tính năng chính trong WordPress như trình chiếu, thư viện ảnh và tích hợp google map tự động.

Estatik cũng trang bị tính năng Tạo trường cho phép bạn dễ dàng và nhanh chóng tạo các trường tùy chỉnh. Không giới hạn số lượng các trường tùy chỉnh có thể tạo.

Hơn nữa, WordPress real estate plugin này có gói cao cấp chỉ $89 cho sử dụng trọn đời. Bạn có thể cập nhật miễn phí và được hỗ trợ cao cấp cả năm.

Kết luận

Tạo website bất động sản cũng tương tự như tạo bất kỳ trang web nào. Bạn cần chọn web hosting ưa thích, chọn tên miền, theme đẹp và cài đặt một số WordPress real estate plugins.

Dưới đây là 8 WordPress real estate plugin tạo website bất động sản:

  • Impress Listing – plugin này giúp tích hợp MLS. Sử dụng hoàn toàn miễn phí!
  • WPL Real Estate – cung cấp theme đẹp mắt và rất nhiều tiện ích. Có gói miễn phí và gói mở rộng có giá $199 cho sử dụng trọn đời.
  • WP-Property – plugin rất linh hoạt được sử dụng cho nhiều doanh nghiệp khác nhau. Bạn tạo được web đặt phòng khách sạn, xe cũ và giao dịch bất động sản. Plugin này miễn phí sử dụng và cung cấp rất nhiều tiện ích miễn phí.
  • Essential Real Estate – plugin tuyệt vời cung cấp rất nhiều templates và theme hữu ích. Hoàn toàn miễn phí sử dụng.
  • WP Amortization Calculator – cung cấp bộ tính thế chấp tùy chỉnh và khoản vay được khấu hao với rất nhiều chức năng bổ sung. Bạn cần trả $21/năm để sử dụng plugin này
  • WPCasa – giúp bạn xây dựng website bất động sản đẹp và đầy đủ chức năng bằng cách sử dụng công cụ tùy chỉnh. Mặc dù miễn phí, plugin cũng bán nhiều theme bất động sản cao cấp với giá từ $55 đến $78.
  • Easy Property Listing – plugin niêm yết bất động sản hỗ trợ thiết bị di động với hệ thống đa ngôn ngữ. Nó cung cấp rất nhiều theme WordPress miễn phí. Plugin này miễn phí, nhưng bạn cần phải trả $20 đến $100 nếu muốn sử dụng các tiện ích bổ sung cao cấp.
  • Estatik – có tính năng Tạo trường tốt giúp bạn tạo các trường tùy chỉnh không giới hạn trên website bất động sản. Nó cung cấp gói sử dụng trọn đời chỉ với $89.

Mặc dù việc tạo website bất động sản khá rắc rối ban đầu, nhưng công sức của bạn sẽ được đền đáp.

Với việc sở hữu website bất động sản đẹp và đầy đủ chức năng trên WordPress, bạn đã mở ra con đường thu hút nhiều người dùng đến thăm doanh nghiệp của mình. Chúc bạn chọn được đúng WordPress real estate plugin và kinh doanh thành công.