9 ứng dụng ăn kiêng theo chế độ Keto tốt nhất năm 2021

Chế độ ăn Keto, hay ketogenic, là một chế độ ăn tập trung vào việc tiêu thụ nhiều chất béo, protein và ít carbohydrate. Để thực hiện chế độ ăn kiêng này, bạn cần theo dõi các macro- các thành phần dinh dưỡng trong một bữa ăn bao gồm chất đạm, chất béo, tinh bột hoặc các chất dinh dưỡng đa lượng khác.

Điều này có thể nhanh chóng khiến bạn cảm thấy bực bội, đặc biệt nếu bạn đang cố gắng theo dõi lượng thức ăn hàng ngày, lên kế hoạch cho các bữa ăn hoặc kiểm tra chỉ số dinh dưỡng của các sản phẩm tại siêu thị hay cửa hàng tạp hóa.

Tuy nhiên, bạn không nên lo lắng về điều đó, dưới đây là những ứng dụng ăn kiêng theo chế độ Keto hàng đầu giúp bạn thành công với chế độ ăn này.

1. Carb Manager – ứng dụng theo dõi chế độ ăn Keto tổng thể tốt nhất

unnamed 2 750x366 1 - 9 ứng dụng ăn kiêng theo chế độ Keto tốt nhất năm 2021

ĐIỂM CỘNG

  • Có nhiều cách để ghi lại lượng thức ăn mỗi ngày.
  • Dễ dàng theo dõi lượng carb thuần.
  • Theo dõi lượng calo, nước, các bài tập thể dục,…

ĐIỂM TRỪ

  • Phải trả tiền để sử dụng các phiên bản nâng cấp.
  • Mã vạch đôi khi không chính xác
  • Thực phẩm do người dùng nhập vào ứng dụng không phải lúc nào cũng chính xác.

Carb Manager là ứng dụng ăn kiêng keto tổng thể tốt nhất, vì nó mang đến một cái nhìn cụ thể , rõ ràng liên quan đến chế độ ăn kiêng keto. Từ việc giúp bạn tìm đúng loại thực phẩm và công thức nấu ăn đến tạo danh sách mua sắm, đồng bộ hóa với công cụ theo dõi thể dục và theo dõi hơn một triệu loại thực phẩm cũng như các hoạt động sức khỏe tổng thể của bạn, ngay cả phiên bản miễn phí của ứng dụng này cũng đủ hữu ích cho hầu hết người dùng.

gif;base64,R0lGODlhAQABAAAAACH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw== - 9 ứng dụng ăn kiêng theo chế độ Keto tốt nhất năm 2021

Mẫu Website Được Xem Nhiều