Các dịch vụ VPN tốt nhất cho Android (2021)

Bạn đang lo sợ thông tin và dữ liệu cá nhân bị rò rỉ vì chính phủ Mỹ hiện cho phép ISP bán dữ liệu người dùng ẩn danh cho các bên thứ ba. Mạng riêng ảo hoặc VPN có thể ngăn chặn hoạt động bất chính đó bằng cách cho phép bạn ẩn danh trên internet. VPN cho phép dữ liệu của bạn truyền qua một đường dẫn được mã hóa đến địa chỉ IP của máy chủ VPN, vì vậy bất kỳ ai cũng không thể truy cập dữ liệu của bạn. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn các dịch vụ VPN tốt nhất cho Android trong năm 2021

Nhưng không phải tất cả các ứng dụng VPN Android đều có chất lượng tốt và đáng tin cậy. Khi chọn VPN, nên chọn những công ty cung cấp dịch vụ miễn phí và xem xét mô hình kinh doanh của các công ty này để đảm bảo rằng bạn hiểu chính sách bảo mật của họ trước khi đăng nhập. Trong bài viết này chúng tôi đã xác định một số VPN services tuyệt vời cho hệ điều hành Android và tất cả services trong danh sách này đều hỗ trợ OpenVPN, đó là lựa chọn an toàn nhất cho Android.

Surfshark

page 750x450 1 - Các dịch vụ VPN tốt nhất cho Android (2021)

Dù là lính mới nhưng Surfshark được đánh giá cao vì khả năng tìm kiếm thông tin một cách nhanh chóng và hiệu quả. Hơn 100 locations để bạn có thể dễ dàng lựa chọn khi muốn thay đổi server. Bạn nên đưa các ứng dụng và các trang web vào danh sách cho phép để chúng có thể tăng tốc độ và tăng tính năng an toàn khẩn cấp đã được tích hợp sẵn. Vì vậy Surfshark sẽ tự động ngắt kết nối nếu VPN kết nối giảm. Bạn sẽ nhận được bản dùng thử miễn phí 7 ngày. Có nhiều gói khác nhau: 60USD/ 2 năm, 39USD/6 tháng hoặc 13USD/ tháng, gói hai năm là lựa chọn tối ưu. Trong 30 ngày đầu tiên khi mua gói, nếu bạn thay đổi ý định đăng ký thì bạn sẽ được hoàn tiền.

ProtonVPN

page 1 750x450 1 - Các dịch vụ VPN tốt nhất cho Android (2021)

ProtonVPN được tạo ra bởi các nhà khoa học của công ty CERN có trụ sở tại Thụy Sĩ – một công ty đã tạo ra ProtonMail, dịch vụ email được mã hóa. Phiên bản miễn phí của ProtonVPN sẽ không ghi lại lịch sử duyệt web, hiển thị quảng cáo xâm phạm quyền riêng tư, bán dữ liệu cá nhân cho bên thứ ba hoặc giới hạn tải xuống. Thay vào đó, nó mã hóa dữ liệu bằng AES-256 và 4096 RSA nên bạn không thể chia sẻ dữ liệu với bất kỳ cơ quan nào.

ProtonVPN hỗ trợ hai giao thức VPN an toàn – IKEv2 / IPSec và OpenVPN, ProtonVPN mã hóa DNS để không một ai có thể tìm thấy trình duyệt của bạn thông qua truy vấn DNS. Nó cũng có tính năng hỗ trợ phân chia đường dẫn, cho phép bạn chọn lưu lượng đi qua VPN và một công tắc ngắt. Nếu dùng miễn phí bạn chỉ có thể kết nối một thiết bị với các máy chủ miễn phí ở Nhật Bản, Hà Lan hoặc Mỹ, nếu bạn đăng ký và trả phí thì có thể truy cập 577 máy chủ ở 44 quốc gia và có thể truy cập nội dung bị chặn hoặc kiểm duyệt và phát trực tuyến video.

Có 2 gói giá đó là 48USD/ năm (Basic) hoặc 96USD/ năm (Plus) – ProtonVPN hỗ trợ một loạt các tính năng như chia sẻ tệp, BitTorrent và Tor qua VPN, có thể kết nối 2 và 5 thiết bị cùng một lúc.

VyprVPN

page 2 750x450 1 - Các dịch vụ VPN tốt nhất cho Android (2021)

VyprVPN được cung cấp bởi Golden Frog có trụ sở tại Thụy Sĩ nơi có các chính sách chặt chẽ về quyền riêng tư và bảo mật trực tuyến. VyprVPN sở hữu và điều hành các mạng riêng độc lập với các bên thứ ba, không chia sẻ dữ liệu của bạn với bất kỳ ai và chỉ lưu nhật ký địa chỉ IP, thời gian kết nối và byte được sử dụng trong 30 ngày. Nó cung cấp 70 server locations trải rộng hơn 700 servers trên toàn thế giới, hỗ trợ mã hóa 256-bit và hơn 200.000 IP trải dài 70 quốc gia và sáu lục địa, cho phép bạn tự do duyệt từ mọi nơi.

VyprVPN thông qua công nghệ Chameleon độc quyền để bảo vệ VPN service, bằng cách giảm khả năng nhận diện và khai thác dữ liệu người dùng sẽ làm cho các siêu dữ liệu bị xáo trộn hoàn toàn và không thể nhận diện bằng các phương pháp kiểm soát thông thường. Nó cho phép bạn định dạng cấu hình ứng dụng để tự động kết nối dựa trên tùy chọn của bạn. Giá dịch vụ VyprVPN chỉ 13USD/ tháng. Bạn có thể sử dụng bản dùng thử miễn phí không quảng cáo, trong 3 ngày.

ExpressVPN

page 3 750x450 1 - Các dịch vụ VPN tốt nhất cho Android (2021)

ExpressVPN cung cấp sự lựa chọn gồm hơn 3.000 VPN servers tại 160 locations và 94 quốc gia, có tốc độ và băng thông không giới hạn để tải xuống hoặc phát trực tuyến. Dịch vụ này hoạt động với Wi-Fi, LTE / 4G, 3G và tất cả các nhà cung cấp dịch vụ dữ liệu di động, đồng thời cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7, ExpressVPN hỗ trợ mã hóa qua các giao thức OpenVPN, UDP và TCP. Đối với Android trên 8.0 Oreo thì ExpressVPN không lưu lại dữ liệu lưu lượng truy cập hoặc hoạt động duyệt web, tính năng bảo vệ mạng kill switch sẽ tạm dừng lưu lượng truy cập internet nếu VPN không thể kết nối.

Ứng dụng này cũng tạo điều kiện cho việc phân chia đường truyền – một số lưu lượng thiết bị được truyền thông qua VPN, số lưu lượng còn lại sẽ được truyền thông qua việc truy cập internet trực tiếp. Bạn có thể dùng thử ExpressVPN miễn phí trong bảy ngày. ExpressVPN có các gói đăng ký sau: 13USD/ tháng, 60 USD trong sáu tháng hoặc 100USD/ năm.

TunnelBear VPN

page 4 750x450 1 - Các dịch vụ VPN tốt nhất cho Android (2021)

TunnelBear là một trong những dịch vụ VPN tốt nhất 2021 cho Android và hoàn toàn miễn phí với giao diện có hình ảnh chú gấu thân thiện. TunnelBear cung cấp tốc độ nhanh chóng, chính sách bảo mật của TunnelBear rất đơn giản và chính xác làm cho tất cả lưu lượng dữ liệu được mã hóa để các nhà cung cấp dịch vụ mạng khác không thể truy cập được. Nó không lưu lại nhật ký IP và không theo dõi các hoạt động trực tuyến của bạn, cũng không chia sẻ chúng với bất kỳ ai.

TunnelBear hỗ trợ mã hóa 256-bit với servers ở hơn 22 quốc gia và cung cấp các tính năng cao. Bạn có thể xem các vị trí servers trên bản đồ và nhấn bear tunnel của bạn kết nối với chúng. TunnelBear miễn phí với 500 MB dữ liệu duyệt web mỗi tháng. Wi-Fi VPN có thể kết nối trên năm thiết bị cùng một lúc, có sẵn các gói cao cấp để bạn có thể đăng ký: 3,33USD/ tháng hoặc 40USD/ năm.

Freedome VPN

page 5 750x450 1 - Các dịch vụ VPN tốt nhất cho Android (2021)

Freedome được cung cấp bởi công ty F-Secure, không lưu lại dữ liệu và cho phép bạn tạo tài khoản VPN mà không cần đăng ký. Sử dụng ứng dụng để kết nối ẩn danh với bất kỳ điểm phát sóng nào và mã hóa lưu lượng truy cập cá nhân của bạn bằng VPN. Ứng dụng Android rất dễ sử dụng bạn chỉ cần kích hoạt và ấn nút cho phép bật hoặc tắt. Bạn có thể thay đổi vị trí và tắt vị trí nếu cần.

Freedome cung cấp các ứng dụng và dịch vụ khác để bảo vệ chống lại vi-rút, malware và các trang web xấu. Bạn có thể dùng Freedome miễn phí trong 5 ngày. Bạn có thể chọn các gói để đăng ký: giá 35USD/ năm cho ba thiết bị, 70USD/ năm cho bảy thiết bị và 90USD trong 2 năm cho 7 thiết bị.

Mẫu Website Được Xem Nhiều