Cách chèn hiệu ứng hoạt ảnh trên Story Facebook

Ảnh đăng lên Story Facebook có rất nhiều tùy chọn chỉnh sửa khác nhau như thêm hiệu ứng ảnh với các bộ lọc màu, thêm nhãn dán như sticker ảnh ghép trên Facebook hoặc bạn có thể viết chữ vào ảnh. Bên cạnh đó chúng ta có thể tạo hoạt ảnh với các hiệu ứng như phóng to thu nhỏ, lia toàn cảnh cho hình ảnh. Hình ảnh sẽ tự động thay đổi theo hiệu ứng hoạt cảnh mà người dùng đã chọn. Với hoạt ảnh này thì ảnh đăng lên Story sẽ thú vị hơn rất nhiều, khi mà hình ảnh không thể có hiệu ứng Boomerang như với video khi đăng lên Story. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách dùng hoạt ảnh đăng lên Story Facebook.

Hướng dẫn chèn hoạt ảnh lên Story Facebook

Bước 1:

Tại giao diện trên Facebook chúng ta nhấn vào mục Tin để đăng ảnh lên Facebook. Sau đó bạn chọn ảnh muốn đăng lên Facebook, hoặc chụp ảnh trực tiếp tùy vào bạn nhé.

Đăng tin Facebook
Chọn ảnh

Bước 2:

Trong giao diện chỉnh sửa ảnh bạn nhấn vào biểu tượng Tạo hoạt ảnh. Khi đó chúng ta sẽ thấy có rất nhiều hiệu ứng hoạt ảnh khác nhau, gồm phóng to, thu nhỏ ảnh, lia ảnh toàn cảnh, thu phóng. Mỗi một hoạt ảnh sẽ có đặc trưng khác nhau và thay đổi hình ảnh theo các cách khác nhau.

Tạo hoạt ảnh
Chọn hoạt ảnh

Bước 3:

Bạn chọn hiệu ứng hoạt ảnh phù hợp cho hình ảnh muốn đăng lên Story, sau đó chèn thêm các hiệu ứng khác nhau cho ảnh mà mình muốn rồi đăng lên Story Facebook. Kết quả bạn sẽ thấy ảnh đăng lên kèm với hoạt ảnh mà chúng đã chọn.

Hoạt ảnh
Đăng lên Facebook

Video hướng dẫn dùng hiệu ứng hoạt ảnh trên Facebook

Xem thêm:

  • Cách chỉnh sửa hình ảnh đăng lên Facebook
  • Cách liên hệ với Facebook khi cần hỗ trợ
  • Cách tắt đồng bộ avatar Facebook và Instagram
  • Cách chỉnh quyền riêng tư Tin Facebook
  • Cách xem bài viết mới nhất trong nhóm Facebook
  • Cách xem bài viết gần đây nhất trên Facebook

Mẫu Website Được Xem Nhiều