Cách tắt đồng bộ avatar Facebook và Instagram

Hiện tại thì người dùng đã có thể nhắn tin Messenger trên Instagram thông qua tính năng nhắn tin liên ứng dụng mới được cập nhật. Và khi chúng ta liên kết Facebook với Instagram thì tên tài khoản và ảnh đại diện của Facebook sẽ được đồng bộ luôn cho Instagram, nếu như người dùng không bỏ chọn đồng bộ từ trước. Khi bạn đổi avatar Facebook thì avatar Instagram cũng sẽ bị thay đổi trùng. Điều này khiến nhiều người dùng khá khó chịu. Vậy trong trường hợp bạn vô tình bật đồng bộ avatar giữa Facebook và Instagram thì làm thế nào? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn tắt đồng bộ avatar giữa Facebook và Instagram.

Hướng dẫn hủy đồng bộ Facebook và Instagram

Bước 1:

Chúng ta truy cập vào Facebook rồi nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang rồi chọn Cài đặt & quyền riêng tư, sau đó chọn tiếp Cài đặt. Chuyển sang giao diện mới, bạn kéo xuống bên dưới rồi nhấn vào Trung tâm tài khoản.

Cài đặt
Trung tâm tài khoản

Bước 2:

Trong giao diện này bạn sẽ nhìn thấy tài khoản Facebook và Instagram đang đồng bộ với nhau. Nhấn vào tên tài khoản mà chúng ta đang tiến hành đồng bộ. Bạn tiếp tục nhấn vào tài khoản Instagram đã kết nối với Facebook. Nhấn tiếp vào tài khoản Instagram trong giao hiện hiển thị.

Tài khoản đã đồng bộ
Tài khoản Instagram

Bước 3:

Lúc này bạn sẽ thấy tùy chọn Đồng bộ thông tin trên trang cá nhân đang được bật, bao gồm đồng bộ ảnh và tên tài khoản. Bạn chỉ cần gạt nút tròn sang bên trái để không đồng bộ avatar Facebook với Instagram là xong. Khi đó chúng ta có thể hoàn toàn đổi ảnh đại diện Facebook và không đồng bộ sang tài khoản Instagram nữa.

Tắt đồng bộ
Dừng đồng bộ

Video hướng dẫn tắt đồng bộ avatar Facebook với Instagram

Xem thêm:

  • Cách sửa lỗi chia sẻ ảnh Instagram lên Facebook
  • Cách liên kết Fanpage Facebook với Instagram
  • Cách xem bài viết gần đây nhất trên Facebook
  • Cách chỉnh quyền riêng tư Tin Facebook
  • Cách hiển thị tin Instagram trên bản đồ
  • Cách đăng nhiều ảnh lên Story Instagram
  • Cách đổi biểu tượng Instagram, thay đổi icon Instagram cực đơn giản
  • Cách nhắn tin Messenger trên Instagram

Mẫu Website Được Xem Nhiều