Cách xóa lịch sử vị trí đăng nhập trên Facebook

Facebook hiện nay là ứng dụng được sử dụng nhiều và là mạng xã hội phổ biến nhất trên toàn cầu. Và Facebook sẽ ít nhiều thu thập thông tin cá nhân của người dùng, trong đó có vị trí đăng nhập sử dụng Facebook khi chúng ta dùng tính năng định vị vị trí khi sử dụng ứng dụng. Vì vậy mà Facebook đã cho phép người dùng tự thiết lập tính năng vị trí hay xóa toàn bộ lịch sử vị trí mà Facebook đã thu thập được. Như vậy ngoài những thiết lập bảo mật tài khoản Facebook thì người dùng cũng nên xóa toàn bộ lịch sử vị trí đã lưu trên ứng dụng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách xóa lịch sử vị trí trên Facebook.

1. Hướng dẫn xóa lịch sử vị trí Facebook điện thoại

Bước 1:

Tại giao diện trên Facebook, chúng ta nhấn chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang rồi chọn Cài đặt và quyền riêng tư.

Truy cập menu
Cài đặt và riêng tư

Bước 2:

Chúng ta tiếp tục chọn Lối tắt quyền riêng tư trong danh sách hiển thị bên dưới. Chuyển sang giao diện thiết lập, chúng ta nhấn vào mục Quản lý cài đặt vị trí của bạn.

Lối tắt quyền riêng tư
Quản lý vị trí

Bước 3:

Tiếp tục, người dùng nhấn vào Xem lịch sử vị trí của bạn để kiểm tra toàn bộ lịch sử vị trí mà Facebook đã lưu trên ứng dụng. Nhập mật khẩu tài khoản Facebook để đảm bảo tính riêng tư.

Xem lịch sử vị trí
Nhập mật khẩu

Bước 4:

Để xem lịch sử mà Facebook đã lưu, chúng ta nhấn vào mũi tên tại ngày hôm nay để thay đổi ngày hiển thị. Nhấn tiếp vào biểu tượng 3 chấm rồi chọn Xóa tất cả lịch sử vị trí.

Lúc này bạn cần đồng ý lần nữa để tiến hành xóa lịch sử vị trí trên Facebook.

Nhấn biểu tượng 3 chấm
Xóa tất cả vị trí
Xác nhận xóa

2. Cách xóa lịch sử vị trí Facebook PC

Bước 1:

Tại giao diện Facebook bạn nhấn vào biểu tượng tam giác rồi chọn Cài đặt & quyền riêng tư. Sau đó chúng ta nhấn tiếp vào Lối tắt quyền riêng tư.

Facebook PC

Bước 2:

Chuyển sang giao diện này, cũng tại phần Quyền riêng tư bạn nhấn chọn Quản lý cài đặt vị trí của bạn.

Vị trí trên Facebook

Bước 3:

Chúng ta nhấn vào nút Xem lịch sử vị trí và sau đó cũng nhập mật khẩu tài khoản Facebook.

Xem vị trí

Bước 4:

Chuyển sang giao diện bản đồ và toàn bộ lịch sử vị trí mà Facebook đã lưu được. Chúng ta nhấn chọn vào biểu tượng 3 chấm ở góc trên cùng bên phải rồi chọn Xóa tất cả lịch sử vị trí.

Chọn xóa vị trí

Cuối cùng bạn cũng cần nhấn lần nữa để xác nhận xóa vị trí.

Xác nhận xóa

  • Cách tạo Trả lời câu hỏi trên Facebook
  • Sửa lỗi Facebook Messenger bị thoát trên iOS
  • Cách khôi phục bài viết đã ẩn trên Facebook
  • Cách hẹn giờ gửi tin nhắn, email, đăng bài Facebook, Twitter cho điện thoại Android
  • Cách đổi ảnh bìa Facebook
  • Cách thêm bạn bè tin cậy trên Facebook

Mẫu Website Được Xem Nhiều