[Infographic] 32 bước để Local SEO thành công

Internet có rất nhiều tài liệu hướng dẫn SEO, nhưng với rất nhiều thông tin như thế, đôi khi bạn sẽ gặp khó khăn trong việc tìm kiếm tài nguyên hoàn hảo cho mình.

Tại Diều Hâu, chúng tôi thường đăng tải những bài viết và infographic mang tính ứng dụng cao về SEO để bạn tham khảo. Hôm nay, chúng tôi thậm chí còn đi sâu hơn vào local SEO để giúp website của bạn cải thiện thứ hạng trong kết quả tìm kiếm tại địa phương.

Infographic dưới đây sẽ đưa bạn đi qua toàn bộ các bước để có thêm nhiều khách hàng tiềm năng tại địa phương biết đến thương hiệu của bạn khi họ tìm kiếm dịch vụ/sản phẩm giống như dịch vụ/ sản phẩm mà bạn đang cung cấp.

Có thể bạn đã thực hiện một số điều được liệt kê trong infographic này rồi. Nếu như vậy, bạn chỉ cần chuyển sang bước tiếp theo. Khi bạn đã triển khai thành công tất cả các bước, bạn có thể yên tâm rằng trang web của mình sẽ được tìm thấy khi người dùng địa phương tìm kiếm dịch vụ/ sản phẩm giống như dịch vụ/ sản phẩm của bạn trong khu vực bạn đang hoạt động.

Nếu bạn muốn bổ sung những cách làm hữu ích khác vào infographic về local SEO này, vui lòng cho Diều Hâu biết trong phần bình luận bên dưới nhé.

Local SEO – Cách cải thiện thứ hạng của bạn trong kết quả tìm kiếm tại địa phương

infographic 32 buoc de local seo thanh cong - [Infographic] 32 bước để Local SEO thành công

Mẫu Website Được Xem Nhiều