[Quà tặng] Tài khoản Canva Pro Miễn Phí 1 năm

Canva là một website thiết kế đồ hoạ online, với kho thư viện gồm hàng triệu mẫu có sẵn, đa dạng về kích thước và chủ đề. Đây cũng là công cụ thiết kế đồ họa trực tuyến dễ sử dụng và phổ biến nhất thế giới ở thời điểm hiện tại. Diều Hâu đã từng có bài viết phân tích về độ xịn xò của Canva, bạn đọc có thể tham khảo bài viết chuyên sâu này.

Hôm nay, Diều Hâu sẽ tiếp tục mang đến cho bạn nhiều lợi ích hơn nữa. Đó chính là tặng các độc giả tài khoản Canva Pro miễn phí 1 năm

Tài khoản Canva Pro Free 1 năm này sẽ giúp bạn tiếp cận và sử dụng hơn 4 triệu hình ảnh chất lượng cao và hàng vạn phần tử thiết kế.

Các bạn cũng có thể sử dụng hơn 1000 font chữ đẹp mắt có sẵn hoặc tải lên font chữ của riêng mình.

Đặc biệt, tài khoản Canva Pro miễn phí cũng cho phép bạn lưu trữ các thiết kế trong những thư mục không giới hạn dung lượng, thay đổi/ sao lưu các thiết kế thành bất kỳ định dạng nào, kể cả ảnh động gif và video…

canva premium mien phi - [Quà tặng] Tài khoản Canva Pro Miễn Phí 1 năm

Hướng dẫn nhận tài khoản Canva Pro miễn phí 1 năm

Sau đây là 2 bước để bạn nhận được tài khoản Canva Free từ Diều Hâu:

Bước 1: Click vào link bên dưới.

Bước 2: Bạn chọn đăng nhập với Facebook hoặc Google. Việc làm này để bên mình có thể biết email của bạn đang sử dụng là gì. Và sau này sẽ gửi email những tài nguyên hot nhất đến cho bạn.

NHẬN TÀI KHOẢN CANVA PRO MIỄN PHÍ

Với tài khoản Canva miễn phí 1 năm cùng sự hỗ trợ của các tính năng thiết kế độc đáo và mạnh mẽ, bạn sẽ thỏa sức hiện thực hóa các ý tưởng đồ họa của mình.

Bên cạnh Canva, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những tài nguyên mới, hữu ích để độc giả có thể trải nghiệm và nâng cao hiệu quả công việc của mình.

Hẹn gặp các bạn trong những bài viết sắp đến tại Diều Hâu nhé.

Mẫu Website Được Xem Nhiều