23 ứng dụng đồ hoạ cho Ipad Pro tốt nhất

Bạn đang tìm một ứng dụng đồ hoạ cho Ipad để vẽ vời hoặc chỉnh sửa hình ảnh? Nếu vậy, nhất định đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

Với màn hình cảm ứng cực nhạy và rộng, iPad Pro đã trở thành một công cụ tiện lợi cho việc vẽ, tô màu và chỉnh sửa hình ảnh. Tuy nhiên để có thể phát huy tối đa khả năng, bạn cần chọn đúng ứng dụng cần thiết. Và dù bạn làm cho vui hay là dân chuyên nghiệp, các ứng dụng đồ hoạ cho Ipad trong danh sách dưới đây vẫn là những gợi ý lý tưởng.

Adobe Fresco

adfresco 768x768 1 - 23 ứng dụng đồ hoạ cho Ipad Pro tốt nhất

Adobe Fresco là ứng dụng đồ hoạ cho Ipad tích hợp với Apple Pencil, cũng như được thiết kế phục vụ các họa sĩ. Với phiên bản miễn phí, ứng dụng này cung cấp hơn 50 brush photoshop, brush vector, thậm chí cả tính năng độc quyền Live Brush dựa trên nền tảng trí tuệ nhân tạo.

Những công cụ sáng tạo của Adobe Fresco hỗ trợ rất tốt quá trình lựa chọn, tạo các mask, nhân và nhóm các layer. Ngoài ra, bạn có thể tích hợp tự động các dự án trong Adobe Photoshop Sketch và Adobe Illustrator Draw, dựng các video time-lapse (ghép các hình ảnh liên tiếp với nhau tạo thành một video tua nhanh),…

Trong khi đó, phiên bản cao cấp 10 USD/tháng cho phép bạn truy cập Photoshop trên iPad, cung cấp kho brush hơn 1000 mẫu cùng với 100GB dung lượng lưu trữ đám mây.

gif;base64,R0lGODlhAQABAAAAACH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw== - 23 ứng dụng đồ hoạ cho Ipad Pro tốt nhất

Mẫu Website Được Xem Nhiều